Tin tức

Tin tức mới nhất về các sản phẩm dầu gió

 • Thực hư việc dùng nọc ong trị viêm khớp

  04-03-2019 // 291 lượt xem

  Trong một số trường hợp, nọc ong tỏ ra khá hiệu quả trong việc chữa bệnh. Các bệnh mà loại nọc độc này có thể chữa được cũng khá đa dạng, điển hình như u bã đậu, một loại khối u lành tính trên da và hỗ trợ đắc lực trong việc cai nghiện thuốc lá. Nhưng thực hư chuyện chữa viêm khớp bằng nọc ong là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc ấy.

  Chi tiết →

 • Dầu Nọc Ong - Bí Quyết Thoát khỏi Đau Nhức Xương Mùa Đông

  03-03-2019 // 291 lượt xem

  Dầu nọc ong Bee Apitherapy của singapore là sản phẩm của singapore được tạo ra từ thành phần tinh chế tù nọc độc ong kết hợp với nhiều dược liệu khác với thành phần và nồng độ phù hợp. với tác dụng giảm đau nhanh chóng cho xương khớp, giúp xương khớp có thể hoạt động dễ dàng linh hoạt hơn, tăng cường tuần hoàn máu và nhiều công dụng khác...

  Chi tiết →

 • KINH NGẠC VỚI VIỆC CHỮA BỆNH NHỜ NỌC ONG

  03-03-2019 // 309 lượt xem

  Phương pháp trị liệu bằng nọc ong đã có từ ngàn năm và hiện nay được áp dụng rộng rãi ở Đông Âu, Châu Á và Nam Mỹ. Trước đây liệu pháp này được nhắc đến trong các tài liệu y học ở Hy Lạc và Ai Cập cổ đại. Nó ngày càng trở nên phổ biến sau khi những người thợ nuôi ong nhận thấy rằng bệnh đau khớp của họ hoàn toàn thuyên giảm mỗi khi họ để một lượng ong nhất định đốt vào chổ đau.

  Chi tiết →

 • Dầu nọc ong Singapore có tốt không?

  03-03-2019 // 452 lượt xem

  Dầu nọc ong Singapore Bee Apitherapy là dòng sản phẩm được chiết xuất trực tiếp từ nọc ong - một thành phần đặc biệt trong cơ thể một con ong. Từ xa xưa, trên khắp các vùng đất từ chấu Âu đến châu Á, con người đã sử dụng nọc ong như là một liệu pháp chưa trị các bệnh về đau nhức cơ khớp. Đặc biệt, vào năm 1965, các bác sỹ của Hungary đã thí nghiệm việc sử dụng nọc ong để chữa trị cho khoảng 100 người mắc bệnh viêm khớp, thấp khớp mãn tính và kết quả ghi nhận rất tích cực. Vì vậy, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những giá trị thật sự của nọc ong trong bài viết này để thấy được dầu nọc ong Singapore có thất sự tốt hay không.

  Chi tiết →

 • Công dụng của Dầu Nọc Ong Singapore Bee Apitherapy

  03-03-2019 // 184 lượt xem

  CÔNG DỤNG CỦA DẦU NỌC ONG ( IMPERIAL HARBOUR BEE APITHERAPY) 120ML SINGAPORE

  Chi tiết →